Hindi pantay Ang laki Ng Binti Ng Lo ko

Ano po kaya problema sa baby ko. Mas mataba po ung right side Ng Binti Nia. May same case po ba ko dto pa help Naman po

8 Các câu trả lời

same case po ng baby ko mommy, pinacheck po namin ang sabi ng doctor muscles lang daw ang hindi pantay pero ang buto pantay naman daw po. Tinuruan nya kami paano icheck kung pantay ang buto ng legs and ng binti ni baby kasi nag wawala si baby nung pinacheck up namin. Ang tendency di nacheck ni doc ng maayos kung pantay ba talaga ang bones nya sa legs and binti nya, upon checking nung tulog na si baby sa bahay, hindi pala talaga pantay ang bones nya sa buong binti nya sa kaliwa kesa sa kanan nya. Ipapa 2nd opinion ko po kung ano ang dapat gawin or ano naging diperensya. kamusta po si baby mo?

2mo trước

paano po e check kung pantay po yung bones? same po sa baby ko 5 months napnsin ko parang mas mahaba po yung lef leg nya 😞

Hi po,ask ko lang po kamista na mga babies nyo?nabasa ko lang po mga post nyo kasi ung 6yr old ko po na anak is hndi pantay ung taba at haba ng mga binti nya same sa tuhod..kelan lang nmin kasi napansin tpos madalas nya sabihin masakit tuhod nya.

Same momshie😢 mas mataba po yun kaliwa legs ni baby kaysa sa kanan.🥺

1y trước

Mi kmusta po baby mo? Napansin kudin kc mas mataba ung isang binti ng baby ko.

Kmusta po baby mo mi? Ganyan kc ung anak ko.

parehas po tayo 😭😭😭

kamusta mommy ganon paren po ba

2y trước

kamusta po si baby nyo ngayon mamsh?

Same case din po 😔

pachek mo mommy