Di pantay kulay

Hello mga mamsh papantay pa po ba kulay ni lo? Yung braso nya mas maputi sa binti sobra layo kulay. Yung binti nya mapula na maiitim po,mag 2 months sya sa oct.6 po godbless mga mamsh!

Di pantay kulay
6 Các câu trả lời

mumsh gnyan dn baby ko. magkaiba kulay sa braso at binti. pti sa mukha. ung mukha nya maputi, ung braso nya medyo maputi, ung legs nya, medyo maitim. ahaha! aug5 dob nya. ka age dn ng baby mo. nagbago na ba ngyon baby mo?

4y trước

Yes po mamsh,pumusyaw napo si baby ko. Kaso pag nainat namumula na parang umiitim pero natural lang naman daw po yun😁

ung baby q po dati maitim Cetaphil po pngamit q sknya mula pgka 1 month nya mdjo ngbgo po kulay nya 2 years old n po xia ngaun Cetaphil p dn pgamit q

magbabago pa po yan momsh don't worry... every now and then pa iba2x ng kulay c baby..

Magbabago pa yan. Mga 6 mos daw lumalabas ang tunay na kulay ni baby

same here...mgbbgo din yan going 2mths na din baby ko din nov.7

mag chachange pa naman po yan habang lumalaki si baby 🙂