Vitamins

Ano po kaya okay na vitamins for 7 y/o na girl ang payat po kasi kulang sya ng 2kilos for her age.. Salamat

3 Các câu trả lời

Mas maganda ay pediattucian ang mag tesetabng vitamins. Depende sa need ng anak mo.

5y trước

Try mo NUTROPLEX sis. For brain narin. Ganun kasi gamit ng anak ko. 2days lng nakita kuna pag babago ng katawan ng son ko at lakas nia nadin kumain. Sa joan's ko nabili. Available siya sa lahat ng drugstore.