Vitamins and Food

10 mons na baby girl ko pero she's a bit small for her age pero d nman sya sakitin (Thank God ?). Ano ba magandang vitamins para madagdagan yung height and weight nya. Tia !

2 Các câu trả lời

Hi sis ilan ba weight at height baby mo? Baby ko 10mos.nd 20days pihikan din sa pagkain.kahit ano ng supplement natry ko sa knya so far hnd sya tumaba pro mataas baby ko at mabigat nmn at d nmn sya sakitin..bibong bata din..vitamins nya ngaun heraclene kc wla sya gana kumain pro nag improve nmn din sinabayan ko ng propan tlc sa gabi pag araw nmn ceelin plus pra hnd sipunin at ubo din dadgdag supplement nya ung Reliv now for kids..

5y trước

Ah ok lang yan sis pakainin mo lang ng marami. Ang normal weight ng baby girl ay 6.8kg-10.2kg kya nsa ideal weight nmn din baby mo ang importante hnd sya sakitin. ung baby ko nakakahabol sya ng weight nya mula nagchange kme ng milk nya ngaun bumigat na sya weight 8.2kg taz height nya 76cm kya ok lng din.

Sabi ng Pedia sa ngayon mas focus dapat yung hindi nagkakasakit 😉kaya okay na okay yung baby mu! Sa height naman namamana...

5y trước

Yes momsh, sabi din ng pedia kapag nasa growing stage na lalakas ding kumain and dun tayo mag support para sa full potential 😉