branded milk

Ano po kaya magandang milk para ky baby.. Naawa kc Mr ko sakin sa gabi masakit pa ung cs ko tas babangon pa ako sa gabi para breastfeed c baby. . Gusto nya sya nlng mgpadede ky baby sa gbi para d na dw ako mhirapan tas sa umaga ako map ap a breastfeed ky baby.. Any suggestion po pls

2 Các câu trả lời

Cs here...dinanas ko yan pero makakaraos ka din sa pain...iba pa din if sayo nadede si baby...if hindi moh talaga kaya mag pump ka na lang...

Instead of giving your baby a formula milk, bakit hindi nalang po ninyo itry mag pump ng milk momsh?

5y trước

Wala po kc kmi ref sis nangungupahan lng kmi sandali dto manila sis tas uuwe din sa Mindanao next month.