dahil lang po ba ito sa init ng panahon o rashes na po ba tlaga?ano po kaya pwedeng ilagay para mwla

ano po kaya magandang gawin o igamot?

dahil lang po ba ito sa init ng panahon o rashes na po ba tlaga?ano po kaya pwedeng ilagay para mwla
2 Các câu trả lời

Ganyan yung very common na rashes sa baby,usually po nagsstart yan sa pawis lalo pag mainit ang panahon. Make sure lang po na tuyo sya lagi.

Aplyan mo sis tiny remedies baby acne natural soothing gel 💚 safe since all natural and super effective.