Ano po kaya gamot dito!😭😭😭

Ano po kaya magandang gamot dito sobra sobra sobrang kati na po kaya ganyan itsura kasi nilalagyan ko ng pulbos, simula nung nagbuntis ako bigla ako nagkaroon ng ganyang kati kati, ngayon 1month nako simula nung nanganak ano kaya pwede ipahid. Nung preggy kasi ako di ko muna siya ginamot natatakot po ako kasi baka makasama kay baby. #1stimemom

Ano po kaya gamot dito!😭😭😭
2 Các câu trả lời

Nag start ba yan Momsh sa rashes na reddish na pantal??? For now, iwasan nyo muna mga malalansa na pwedeng ikatrigger niyan. And wag nyo po kakamutin. Bili din kayo ng aloevera gel or mismong alovera, ipahid nyo, nakaka lessen ng pangangati. Hormomes kasi natin yan Mommy. Hays. Ang daming sacrifices ng mga Nanay.

Hi po. Ganto po yung nararamdaman ko ngayon. Ano po kayang gamot o ointment ang pwedeng gamitin?