Rushes

Ano po Kaya maganda igamot dito mga Mommy, pabalik balik Lang Kasi kahit napa doctor na. Salamat

Rushes
53 Các câu trả lời

pchek up po ulit sa skin specialist momsh. hirap gamutin pg d tyo sure kng ano ang skit n yan ni baby... hope maging oks na skin mo baby😊

in a rash i apply mo sis para mawala agad .. safe at pwede i apply sa face at body since all natural . super effective sis. #parakayIya

Breastfeed mo na c baby mo sis?baka kc allergies yan.kung nag papadede ka sa kanya iwasan mo muna kumain NG malalansa para di nya madede

Sis bilugan munang lipstick then lagi mung ibalot mas lalung dadami yan pag nahahanginan tapos pag tuyo na paligu mu dahon ng kamias

Nagkaganyan din baby ko foot and mouth disease mas okey pa check ka sa pedia para sa sure na gamot ;)

Hala parang mamaso po ito ah, kumakalat yan at delikado pag na infect, but pa check up nyo po muna sa pedia ASAP.

Mahirap mag self medicate sis, mas better kung consult mo yung pediatrician ni baby, or dermatologist for pedia.

iwas ka sa malalansa na pagkain f breastfeed ka at ganun dn kay bby pra maminimize pagkalat nya. wawa nmn xa

Try candibec sis, medyo mahal lang ganyan din sa baby ko dati, wala pa isang araw ok na siya😘

Aww kawawa naman si baby😿 try miraxcle tree mommy sana maging effective kay baby or dahon ng bayabas .