pahelp nmn po mga mommies jan my ubo po kc c baby dry cough xa pero paminsan minsan lng

Ano po kaya mabisang painom sknya n herbal?sarado kc ang mga clinic..d nmn pwede ilabas c baby pra mapa check up..pano kaya?

1 Trả lời

ilang months na mommy?

4y trước

kea nga momsh ,kc according to his pedia namn clear naman yung lungs nya di namn sya plema.nagbpa second opinion na rin kme binigyan nga sya b4 ng antibiotic eh kaso wala namng improvement,tas pinausukan din nmin ,wala padin ako nalng tlga ung nag decide na hayaan nlng kc baka kakatake nya ng gamot at kakagamit nya ng nebulizer baka mauwi nalng sa hika