rash

Ano po kaya to? Kahapon pa sya meron neto pero hindi pa gaanong visible, meron sya nyan sa ulo, sa dibdib, private part at sa likod. Sabi ng MIL ko 'sikal' daw. Umiiyak lagi sya tapos kinakamot nya. Bago sya magkaton neto nilagnat muna sya, 3 days. Ngayin naman normal ang temp nya pero may ganyan sya.? Please tell me what should I do.?? Walang center ngayon tapos ang pedia e sa linggo pa. I dunno what to do.

rash
1 Trả lời

Baka po tigdas hangin or yung Roseolea ata yun. Better consult with pedia na din para sure po.