Pa help naman po

Ano po kaya itong sugat na nagmula sa bibig ng anak ko? Parang paso po muna tapos lumapad na cxa. ?

Pa help naman po
10 Các câu trả lời

HFMD? pa consult na po kasi nakakatakot baka pumunta sa loob ng bibig lalo kung fungal infection yan. Nahihirapan ba dumede si baby? wag nyo po pahidan ng kung ano na walang advise ng doktor.

5y trước

check nyo po yung gilid ng bibig ni baby parang mas red yung iba, parang patsi patsi. Pagaling ka baby.

pa check up na po para sigurado,nakakatakot kasi baka dumami pa siya mas mahirap na,.

Baka po hand, foot and mouth disease yan ipa check nyo na po sa pedia

Nako hirap pa nmn gumaling yan pag sa bibig pa check up muna po

Punta na po kayo sa pedia nya momsh...

Pa-check-up mo na si baby sa Pedia.

Pcheck up mo na

Ask a dr.madam

Pa check up mo na agad

Pa check mo po bka hfmd po yan