Just momshies

Ask ko Lang po mga momshies ano po pwede igamot sa mga parang paso paso sa katawan? Maliit Lang po cia sa simula then pag nagtagal magkakatoon ang tubig tapos puputok na parang paso.. Then meron din lumabas na parang rashes sa skin.. Ano po kayo pwedeng igamot? Sa Friday Pa po kasi sched nmin sa pedia and as the days goes by dumadami ung parang paso.

Just momshies
1 Trả lời

pacheck nyo na lang sa pedia yan mommy. baka mas lumalala yan e