Ask

Ano po kaya ito, bato po ba ito sa lalamonan kusa lng sya lumabas nung pag ubo ko. I am 3 months preggy mga mamsh madalas meron lumalabas sakin na ganyan. Sometimes hirap ako mkalunok nang laway pero pag kumain ok nmn.

Ask
14 Các câu trả lời

tonsil stones po yan, mas better consult kayo ng doctor. Pero natatanggal yan sa bahay mas better lang na makita ng doctor. Yung kaibigan ko tinanggal nya sa bahay yung ganyan nya.

Minsan meron din ako nyan 4 months preggy n ako sa morning minsan may nalabas sken na gnyan na mabaho ..sa lalamunan yan

namuong dumi yan, kya dapat naggagargle tlga, mbaho yan mamsh, yan ung ngccause ng badbreath

Tonsilloliths yan mamsh. Google nyo po tinatamad ako mageexplain. Amoy tae Yan pag pinisa.

Tonsil stones Yan mamsh . Yan Yung napanood ko na nagCcause ng bad breath Ng tao

Good thing npalabas m yan momsh..yan poh yung ng cocause ng tonsilitis at bad breath..

Mamsh,pacheck mo yan para matanggal kung may iba pa sa loob.

Kung stone yan ang laki namn mag punta ka na dentist po

Ako minsan parang my bumabara sa lalamunan ko 😭

Pa consult ka sis para malaman mo kung ano yan.