White spot sa leeg ni baby

Hello ano po kaya ito at anong pwede na gamot? Matagal na po kasi sa kanya to .Mag 2mons na siguro hindi nawawala. Pls help

White spot sa leeg ni baby
8 Các câu trả lời

ganyan din po sa baby ko, i think normal lng xa kasi hnd naka singaw yung sa bandang liig. gna gawa q lng po is after q linisan or after nya naligo pinapatuyo q po, tas nilalagyan q ng powder na tiny buds yung brand

2y trước

cetaphil din po lotion ng baby ko at ang nilalagay ko po sa leeg nya after maligo ay babyflo petroleum jelly

normal lang po yan momsh ganyan din s baby ko before.nawala lang unti unti nung nag 3mos na sya. cetaphil lang sabon na gamit ko.wala akong nilagay na kahit ano.

2y trước

maintain mo lang na tuyo.

normal lng po yan ksi naiinitan plus moisture..need lng punasan aftr dede if mabasa and linisan mabuti pag naliligo

cetaphil lotion po then miyat miya ko po dinadampian ng cotton para matuyo.

sa akin po cethaphil lotion ang fissan baby powder

ano po gamot dyan..

ganito po siya

baby powder??

2y trước

yes po..pero hnd po daily user..pag may redish lng sa balat ng baby. and small amount lng pag lalagay ko po. most of the time po cetaphil po talaga ginagamit q and pati body wash and shampoo.