Trying to have a baby

Pwede bang mabuntis ang may PCOS? I have PCOS kasi matagal na kame nagttry mag baby pero hanggang ngayon wala padin. pls help

9 Các câu trả lời

Yes naman po I have PCOS nalaman ko sya nung 18yrs old ako sabi nga nang OB ko if gusto ko talaga magka anak try ko na talaga early kasi habang tumaas idad lomu low yung chance na mabuntis. so ngayon 22yrs old po ako bumalik ako sa OB ko may pina inom lang sya na gamot tapos sinundan ko lang yung instructions niya kung kailangan kami mag try mag concieve . 3months kami nag try hanggang sa ayun po nung oct. nalaman ko buntis na ako. ngayon 5months na po akong buntis. Wag ka po mawalan nang pag asa sis pray lang palagi and mas maigi to consult your OB .

5y trước

Hi sis ask ko lang of ano ung pinainom sayo ng ob mo?

I had pcos since i was in college. tried meds (metformin and pills as per OB/GYNE’s advise). nastop ko din kc di ako hiyang. what i did was to lose weight (di rin ako overweight/obese) longterm lang xa para hndi stressful. in 10 months i lost 10kg (60kg to 50kg). Luckily nabuntis ako agad, and ang linis ng both ovaries ko. discipline, exercise and healthy diet lang need nyan mumsh. :)

I have PCOS, yung unang pregnancy ko 5 years ang hinintay namin, pero nakunan ako sadly. Tapos after 3 or 4 years eto ako ngayon Im 30 weeks pregnant. Wag kang mawawalan ng pag asa, mag pray ka lang palagi, may tamang panahon sa lahat ng bagay, God is in control and have a healthy diet, bantayan mo yung weight mo, and sundin yung sinasabi ng doctor. God bless 😊

Do the lowcarb diet. May pcos din ako before and I'm 8mos preggy now mommy 😊

read po ph.theasianparent.com/getting-pregnant-with-polycystic-ovaries/

yes poh with proper diet, ob's guidance and right medication.. 😊

Yes naman po tiwala lang

Yes po

yes