21 weeks and 4 days Pregnant, Ngalay sa kanang balakang at hita.

Ano po kaya ibig sabihin pag sobrang nangangalay ung kanang balakang ko pati legs,grabe nakakapilay kase sya hirap ako maglakad para tuloy akong pilay,saka lalo na pag babangon sa higaan. Baka may nakakaranas din po sa inyo ng ganito,need ko po advise thanks po.

2 Các câu trả lời

Magtake po kayo nung sa calcium.😊 More on water din po momsh. Godbless po!