NAIINIS AKO SA BIYENAN KO.

Ano po kaya ibig sabihin neto mga mamshies parang naiinis ako sa biyenan ko parang ayw ko sya makita. Ganito ba tlaga kapag buntis mga mamshies? Minsan nawawala nmn inis ko sa knya. Dito kase ako nakatira sa LIP ko eh.??? #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby #theasianparentph

21 Các câu trả lời

gnyn tlga momshh kpag buntis mainisin.minsan khit wlang gingwang masama, iritable na tau hehe..i feel u hehe😅

magiging kamuka yn ng anak mo ,pero sabi nila mahihiramn dw mangank kpg mgkagalit kau ng biyenan mo

Ako yung kapatid ko ang ayaw kong nakikita bwisit na bwisit ako lagi pag nakikita ko 😂

ako din sa kapatid ko haha nasigawan ko sya ang ending d kmi nagkikibuan hahaha

Ako kahit hindi buntis NAIINIS SKANYA AHAHAHAHAHA

4y trước

hahahaha

Dahil anjan ka byenan mo. Makisama k muna

Hahahaha attitude ka girl 😂😂😂

Part po kasi ng pagbubuntis yan mamsh

depinde po yan sa mood swing mo po.

oo my times n ganyan..