rashes

Ano po kaya gamot sa rashes ni baby sa mukha..pinacheck up na namin bumabalik pa din po.gumamit na din kmi ng cetaphil na sabon at body wash wala pa din...Nan hw na din gatas nya.pahelp nman po salamat

2 Các câu trả lời

Baka naman po momshie pinangigigilan ni daddy si baby... Nagkakarashes po kasi ang baby kapag pinangigilan ni daddy habang merong bigote si daddy

5y trước

Hindi po..hindi nga namin sya hinahalikan sa mukha nya

Dapat lagi clean gamit mo. Instead of cloth kahit wipes muna ung walang alcohol at amoy.