cetaphil

Mga momsh tanong lang nilalagay nyo ba sa tubig yubg sabon ni baby yung cetaphil o direct sa body ni baby ? And pwede ba bigyan sa mukha kasi may rashes si baby

3 Các câu trả lời

Kung cetaphil baby pwede lagay sa basang wash cloth saka ipahid ky baby or sa kamay pabulain muna po saka gamitin ky baby. For normal skin po cetaphil baby bawal po kung may rashes sa mukha.

Minsan direct minsan hinahalo ko muna sa tubig. Di naman nagkakarashes pa si baby sana makahiyangan nia

Direct momsh. Maganda sa allergies ang cetaphil.

5y trước

Oo pwede naman momsh.