2CM NO SIGN OF LABOR

ano po kaya gagawin ko, natatakot akong umabot sa due date ko, Gustong gusto kona makaraos 😔 Sa lying in lang kasi ako manganganak mahirap sa ospital. Plss help ano po pampataas ng cm? #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2CM NO SIGN OF LABOR
35 Các câu trả lời

wag po kayu mag pa stress .. wag natin madaliin un pag labas ng baby .. ako noon sa panganay ko di ko alam na mag le labor na ko nag linis pa ko ng bahay at nag laba at naglakad lakad .. wala akong nararamdaman na sakin pero weekly na ko nag papa check up 2 cm din pero hndi ko inintindi kasi wala naman akong nararamdaman hanggang sa nag labor na ko at yun 5 hrs lang ako nag labor baby out na 😊😁 mahirap pag nanganak ka ng stress dadalhin mo un hanggang sa mailabas mo un bata.

EDD is not really your due date, estimated lang po yan, either mapaaga ka ng anak sa EDD mo or makalampas ka sa EDD mo 🙂 nothing to worry po, may time frame ang mga babies kapag gusto na tlga nila lumabas, not unless may mga complications ka, pero kung healthy nman pregnancy mo just go with the flow... exercise more... walking, squatting etc.

hi mommy ako po 41 weeks 1 day na last feb 15 nag 2cm din ako then feb 22 and march 1 3cm ngayun po 5cm nako squat lakad and labor exercise lang po pine apple juice at EPO kung nicommend sayo ng O-B mo lying in lang din po ako manganganak pero nagpapatingin parin ako sa private to ensure na okay pa si baby sa loob lalo ngayun na over due na ako

Sex po maam nakaka help po yon pra mag dilate pa po yong cervix tsaka may Nkita po ako sa youtube pro most mom ganito din experience . Pakuluan nio po yong luya . Tsaka after non pag concentrated na, inumin nio po lukewarm lang pag di po kaya ang anghang lagyan nio po lemon at honey. Squatting ka din po tsaka exercise

ako namn 38 weeks and 2 days..nag zumba pa ako nag squat nag iinom ng pineapple juice still no sign of labor naninigas lang tyan ko lage then malikot si baby😅 ayaw pa nya ata lumabas,,hehehe pero sana makaraos na ako kasi hnd ko na kayang tiisin yung manhid sa mga daliri ko umaabot hanggang braso.😔

4y trước

mam, pg38 weeks, ok na rin naman si baby pero mas better talaga if paabutin ng 39 weeks b4 exercising ng intense.

may napanuod ako sa yt ung salabat. pakulo ng 3 tasang tubig at luya tpos iboil mo sya hanggang mabawasn ng onti ung tubig . Pde mo dn daw lagyan ng konting honey o lemon Kung mejo ayaw m ng lasa tpos ininum nia ng umaga tanghali at gabi . two days Yun gnwa nya tpos pang 3 days ayun nanganak na sya.

Yung mother in law ko is midwife kabilin bilinan niya hospital daw ako manganak dahil first baby para daw pag may emergency di na kailangan ilipat pa kayo din po ba? And suggest ko sis inom ka ng pineapple juice then squat yan kasi sinabi sakin ni mami.

momsh try mo po pineapple juice or mismo ung pinya po. saka lakad lakad at squat kana po momshie. If still the same try evening primrose oil po. take mo po cya once a day before sleep ayan po reseta ng OB q po. ilang araw lang lumabas na po si baby :)

4y trước

ako po nag te-take ng eveprimrose 3× a day po ako kung uminom at uminom na rin po ako ng pineapple juice nag squat at nag lakad lakad wala pa din pong sign ng labor, duedate ko na po bukas.

Mas maganda manganak sa hospital sis . Wag ka matakot, ganyan din aku dati takot noong buntis pa manganak sa hospital . Peru mas better s hospital alam kun bakit diretso na dun my mga test na new born screening at kun ano pa para sa baby mo ..

hintayin mo lng. normal yan. sa first baby ko 1 wwwk akong 2 cm bago naglabor. s 2nd baby ko 2 weeks bago ako nglabor kahit 2cm dilated na ako. kung healthy ka at since malapit na ang due mo, pwede kna mgexercisw. squats..