2CM NO SIGN OF LABOR

ano po kaya gagawin ko, natatakot akong umabot sa due date ko, Gustong gusto kona makaraos 😔 Sa lying in lang kasi ako manganganak mahirap sa ospital. Plss help ano po pampataas ng cm? #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2CM NO SIGN OF LABOR
35 Các câu trả lời

.wala din ako sign ng paglalabor ko nun para lang ako natatae talaga first ko di dinugo nu kaya akala ko normal lang na humihilab tyan ko na parang natatae .. un pala sakto duedate ko manganganak ako sa bunso ko ..

ako din po 41weeks na and 5days no sign of labor 2cm parin ako pero nag LBM ako ngaun normal kaya yun ? nag pineapple juice at exercise na din ako tuwing umaga pero hindi parin nataas ang CM nya ano kaya mas ok na gawin

2y trước

ano po ginawa nyo para tumaas cm nyo po 40 weeks and 3days narin po Ako ngayon natatakot po Ako baka ma over due ako

ako nga po nung sa 1st baby ko lagpas na ako jan22 na dapat ako manganak jan 31 talaga sya lumabas 2cm na ako nun 6hrs labor hinantay ko pumutok panubigan ko yun labas na ag ulo nya hirap2 pa ako umire.skl

squat, walking, drink or eat pineapple po momsh, 39/3 days nanganak nako kay baby etong march 3 lang po pagpunta ko sa lying in 8cm na agad after 2hours lumabas na si baby😊

2y trước

tanong ko lng po ano po ginawa nyo Kasi po 40 weeks and 3days narin po Ako ngayon natatakot po akng ma over due

Lakad Lakad, Sex And Inom ka ng 2 to 3 Fresh Egg with Sarsi Na Hindi Malamig... Im Sure Lalabas Agad Yan .. Ganun Ginawa Ko Sa Mga Anak ko.. Panganay Hanggang Sa Bunso..

4y trước

Ilang beses po sa isang araw iinom ng egg n may sarsi?

Hello, may you have a safe delivery. Madalas po kapag first baby, matagal po talaga ang labor. Continue praying. Makakaraos din po kayo. Lakad-lakad pa po.

ni recommend ako ni lying in sa oby eh kse first baby daw .. Wag ka ma stress momshie kausapin mo lang si baby btw next month na due ko .

usually po ang progress is 1 cm per hour. so kadalasan mga 10 hours or more bago lumabas si baby. binigyan po ba kayo ng primrose?

nakaka stress tlga yan momy ganyan Din ako isang araw nlng due date k n lakad m lng yan tps inom primerose tps mag do kau ni hubby

naranasan ko yan momshie .. saktong due ko nanganak ako sa bunso ko ng morning ng 9:30am ..