pusod

Ano po kaya dapat kong gawin yung pusod po kase ng baby ko may mabahong amoy na parang pupu.? Hindi pa naman naalis ang pusod niya 5 days old palang po siya

55 Các câu trả lời

Hndi dpt nangangamoy momsh pcheck nyo po pedia.. ako po nung newborn si LO 2-3x a day nilinisan buhusan lng alcohol hndi nmn po un mhapdi s knila

Strongly suggested to bring to the pedia momshie. Isearch mo sa google para alam mo signs ng infection sa pusod kc delikado ang mainpeksyon

Alcohol lang mamsh ang wag mo takapan iwsan r in na matakpan ng diaper. Much better king 3x a day ang linis mo specially may amoy na sya.

Panatiliin tuyo po, si lo ko nun may amoy din kasi patanggal na po pag ka 6days natanggal po sya cotton and alcohol lng po nililinis ko

Baka po nabasa yan kaya bumaho .. 6days pa lng LO ko natanggal na sa kanya po e Pa check niyo wag kayo mag lalagay Ng kung ano ano ..

Lagyan mo lagi ng alcohol .... Para madaling matuyo ...wag mong tapalan ng bulac ha...... Lalong babaho .....

Maalis nyan sis ng kusa ung nka clip s pusod!bakit may amoy?nabasa moba ung pusod nya?ipa check up m nlng sis

Dpat hnd muna pina paligo. Baby ko bawal paliguan pag natanggal na pusod dun plang.

Yung baby ko po 4 days palang wala na pusod nya. Air dry lang po wag bigkisan linisan ng alcohol :)

Pacheck na lang po agad kase hindi naman dpat ganon kung nalilinis din naman sya everyday.