For cs moms

Ano po kaya dapat kong gawin nag kasugat po kase yung tahi ko 1month palang po ako sabi po nila gawa ng kakakilos koto huhuhu ano po kayang magandang ointment ang pwede kong ilagay?? Delekado puba to?? #1stimemom #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

For cs moms
2 Các câu trả lời

same tayo mommy. ganyan na ganyan din yun akin. nainfect yung tahi. sabi ni doc naallergy daw siguro ako sa sinulid. di naman sya nagbigay ointment. nilinis nya lang. pero better pacheck up ka po. kasi may nababasa ako na yung iba nag oopen yung tahi. just to make sure and para safe

CS mom here. Mas okay kung ibabalik mo po kay OB. Yung friend ko po nag open din yung hiwa sa skin, nilinis lang at niresetahan ng ointment.