bleeding

Ano po kaya cause ng brown na discharge? 8weeks preggy po ako ty

bleeding
127 Các câu trả lời

Not normal sis. Go to your OB. Nagkaganyan din ako nung 5weeks ako. Kinonfine ako dahil threatened abortion di makapit baby. Binigyan ako pampakapit na tatlo. Consult ka agad. 🙏🏻🙏🏻

stress and tagtag ka cguro kaya may ganyang discharge ka..consult your ob po, bibigyan ka ng pampakapit nyan kasi its not normal na may ganyan lumalabas sau, you also need to rest po

Nagkaganyan din ako mag 2mos. preggy. Bed rest lang din ako and bawal mastress. Pacheck-up ka na po para mabigyan ka ng pampakapit ng OB mo. Ngayon okay na kami ni baby 3mos na sya.

Pa check kana . kapag buntis na dinugo or kahit spotting lang . mabahala na alam naman na delikado na dinudugo ung buntis . Pa check up na agad ..

Nagkaganyan ako, nag paultrasound pero wala naman hemorrhage.. pinainom lng naman ako ni doc ng pampakapit then wag gumawa ng mga mabbigat n bagay.

5y trước

May pampakapit na nga po ako iniinom ehh

Call your OB para sure. Or send her that photo. Wala dapat bleeding ang healthy pregnancy lalo na sa first trimester. Been there before.

Kamusta na po kayo? Im bleeding din po kasi with red discharge nung una then brown na ngayon... 6wks palang po ako. Okay po ba si baby nyo?

5y trước

Nakapagpacheck up na po ako. Nakabedrest po ako and naginject na pampakapit. But Im still bleeding pa din po kasi.. Balik kami sa 3 for ffup.

Naku hindi yan normal Masyado madami.. Kong spot lang sana na mejo light brown Yon ang normal Stop po muna makipagncontact kay hubby...

5y trước

nasa malayo po si hubby 2 mos na den po ung last

Pa check up ka po mommy...nagkaroon ako ng discharge n brownish before ..aun infection po..kya better visit ur OB

Hala sis pa er ka na. Dna po normal yan. Need mo ng ma bigyan ng pampampakapit kasi bleeding siya. Take care always sis.