Looking for advise

ano po kaya best way para po mawala ang UTI? mataas prin po kasi yung UTI ko kahit uminum napo ako ng antibiotic na niresita sa akin 35 weeks preggy po ako. Thanks po sa may ma suggest

21 Các câu trả lời

Buko juice, more on water, avoid mo momsh maalat, junk foods.

Buko juice every morning in an empty stomach ..

More water and proper hygiene po. Mawawala yan

buko juice po baka sakaling makatulong

Tubig lang lagi madami. Iwas sa salty foods

5y trước

slamat po

Water therapy lang sis saka buko juice every morning.Dapat wala pang laman ang tiyan

Buko juice sa morning.. More water pa. Iwas muna sa salty foods.

Water therapy

Water therapy po. Avoid sweet, salty, and spicy food. Also, iwas din po coffee, tea, and soda. Water therapy lang po talaga. Have yourself checked ulit sa OB nyo po maybe you need another type of antibiotic.

cranberry juice po 😊