Looking for advise

ano po kaya best way para po mawala ang UTI? mataas prin po kasi yung UTI ko kahit uminum napo ako ng antibiotic na niresita sa akin 35 weeks preggy po ako. Thanks po sa may ma suggest

21 Các câu trả lời

More more more water sis. Same halos tayo, ako almost 36 weeks na din ng bigla naging 20-30 PUS CELLS ko, nag more more water ako, iwas din sa maalat na food, nag cranberry juice ako at buko juice, yan lang sinabay ko sa anyibiotic ko nun. Every other day salitan sila mej pricey kase yung cranberry juice e. After uminom ng juice more water lang. Nakaka 5 liters ako a day after a week 3-5 PUS CELLS nalang kaya water theraphy nalang ako now. Tiyagan lang talaga sa pag inom ng antibiotic tsaka ng water ang juices na makakatulong sayo.

Pa check ka nalang sa Ob mo mamsh mahirap umasa sa sa buko juice etc, kasi ako araw2 si buko proper hygine C-r ko ako lang gumagamit kada ihi ko proper tlaga wala bacteria sa pepe ko still na confine ako to 2nd time, kaya huwag ka pakapanti mamsh better to cure mamsh, lalo pag nasa stage kana 30/ 35 weeks nakaka effect kay baby at pwede ka manganak sa wala sa oras mamsh! Katulad I'm still in hospital now for my UTI toco for terms in hospitals

I don't advice buko juice Kasi,naranasan KO na SA kakainom KO Ng buko juice napaanak ako na wala pa SA oras,maagang pumutok Yong tubing KO buti na lang makalawas na heart ni baby na cs ako na wala pa SA oras..Kaya more on plain water Ka na LNG sis ...d raw advisable ang buko Juice pag malapit Ka Ng manganak

Nakabalik ka na ba sa ob mo? Baka kasi need iextend ng ilang araw pa antibiotics mo sis, ako kasi ng extend pa ng 3 more days kasi meron pa din sa repeat urinalysis ko. After nun nawala na

Buko juice and cranberry. Tapos siguro mas maganda ipaculture and sensitivity na yung urine mo para malaman kung anung bacteria at anung antibiotic ang dapat.

5y trước

Supermarket 277 ata isang malaking bote na yon

Try mo momsh uminom every hour ng one glass of water or every 2 hours..para maiihi mo ng maiihi ung bacteria. Tas yakult and cranberry juice or buko juice..

5y trước

nakakawala din po b ng UTI ang yakult??thanks

More water po talaga kung di po kayo malakas sa tubig, then buko juice, yung talagang nasa buko pa para sure kayong walang halo tubig at asukal.

inom k lng po more water ,sabayan mo n rin po ng yakult or nilagang buhok ng mais. ,dati kasi 5-10 ngayon 0-2 n yan lng ginawa ko

Buko Juice po and more water.. Inom lng po kauo ng inom ng mraming tubig tlaga tiisin nyo kahit ihi po kayo ng ihi.

More water, buko and cranberry juice, iwas salty food and softdrinks. Change ka ng undies lagi