help me mommy

full breastfeeding si baby until now, 17months old n siya nahirpan ako ipaformula milk siya kasi ayaw niya dumede sa bote at ayaw niya ng formula milk, any suggest na formula milk makakakuha ng panlasa ni baby?

1 Trả lời

Ung friend ko freshmilk pinatry nya, ok naman. Btw po maganda ung comotomo bottles, similar sa nipple ng mummies

4y trước

tnry ko na po gumamit ng comotomo bottles ayw niya po tlg dumede sa bote, btw yung freshmilk po pde na po un s 17months old?