Skincare na safe

Ano po kaya ang safe na skin care for pregnants?pa suggest po ako grabe kasi yung breakout ko abot sa leeg at likod ty in advance mommy's respect my post #1stimemom

2 Các câu trả lời

May mga rejuv akong nababasa na safe for pregnant but I'm not sure Mommyif guaranteed 💯 safe talaga. As much as possible mild soap nalang muna. You can ask your ob mommy, baka may mairecommend siya atleast safe po.

3y trước

kaya nga po eh meron din po akong nababas kaso lang diko alam if safe ba talaga

Normal lang na magka pimples mommy due to pregnancy hormones. No to whitening and harsh chemicals po muna. Switch to mild products instead.

3y trước

nag mild soap po ako im using dove sensitive kaso lang ayaw ata umepek eh