Due date.

Ano po kaya ang masusunod na due date ko, 1st ultrasound kopo kasi is June 12 ang edd ko, then 2nd Ultrasound ko po ang sabi June 6. Ano din po ang masasabi niyo sa BPS ULTRASOUND ko? 1st time mom here.?

Due date.
2 Các câu trả lời

Congrats mommy! 😊 mostly ang nasusunod ay yung 1st Ultrasound. Ftm din ako nanganak ako ng Feb 19. 1st vaginal ultrasound ko feb 18 then naging feb 22 sa Abnominal ultrasound. Pero iba iba din depende sa sitwasyon ng pagbubuntis ☺️ Goodluck!

4y trước

Mejo limit mo na yung pagkain mo mommy lalo na sa carbs. Para dina masyado lalaki si baby. Drink lots of water and healthy fruits at vegs nalang.

Sabi sakin ng dr. Pag pa ultrasound ko din ulit mag base daw sa unang ultrasound lalo na sa first trimester na ultrasound mas reliable daw un.