Essentials kay baby

Ano po kaya ang mas magandang brand ng alcohol , diaper, and milk for baby.. yung milk ko incase lang na di agad ako mag kagatas or ma cs ako.. oct 18 po ang edd ko ☺️☺️

1 Trả lời

greencross po talaga solid hehe and for me para sa newborn is huggies diaper po sobrang ganda and bonna

2y trước

jhonsons din gamit ng nb ko non yung cotton touch kasi for newborn talaga and now 8mos na si baby Johnsons pa rin gamit nya ibang variant naman