ubo't sipon

Ano po kaya ang mabisang pang alis ng ubo't sipon ng baby? 1 year old po yung baby. I already brought him to his pedia, parang hinihingal kasi sya, sabi ng pedia niya dinaman daw hika kasi kung hika daw di nakakatulog ng maayos sa gabi. Mahimbing namang matulog sa gabi yung baby ko. Ano po kaya pweding herbal na inumin?

1 Trả lời

Oregano po momsh .konting kalamansi .ibabad mo po sa mainit na tubig oregano tapos pag brown na po siya pigain mo po tapos lagyan konti kalamansi tsaka mo po painom