help!

Ano po kaya ang food na pampababa ng blood pressure? High blood pp kasi ako. TIA.

11 Các câu trả lời

Eto po sabi sakin before ng OB ko,l na dapat laman ng plate ko every meal 25% Carbs 25% Protein 50% Veggies(low carb) Iwas po sa salty food at may mga preservatives. Proper diet po, saganang tulog at pahinga 😁

Low sodium & Low fat diet. Iwas sa deep fried foods, use olive oil na lang pag mag stir fry. drink plenty of water and search po sa google ng mga about sa pangpababa ng bp na tips.

Ilan bp m si?monitor m bka nmn ska lng tumataas pg check up m

5y trước

May ganon po ba? Na saka lang tumatataas kapag check up na?

Bawas maalat, matataba, mamantika, fast food momsh.

Okra.. Upo.. Pipino, pineapple juice

Less salt, less fatty food po.

Pineapple po

Bawang po.

Bawang

Pineapple sis

5y trước

Nakaka miscarriage daw.ang pinya?