Mat1 SSS claim stub

Ano po ibig sabihin pag nakatanggap ng mensahe mula SSS na pwede na ma-claim yung acknowledgement stub ng Mat1? #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Pumunta na po kayo sa SSS kunin nyo po yung stab.. itago nyo.. then pag mag pasa na kayo ng mat 2 kasama po yun. Ito yung text sakin.. nakuha ko na sya last week. ☺

4y trước

voluntary po mamsh.

Yung stub na po yun mommy is kukunin nyo sa branch na indicated sa message then itago nyo po kasi isa sya sa needed requirements sa pagpasa ng MAT 2.