Anterior High Lying Placenta Grade II

Ano po ibig sabihin nyan? Possible po ba na makapag normal delivery??

4 Các câu trả lời

Kung nasa early 3rd trimester po kayo, normal po ang placenta Grade 2. Anterior po- ito po yung pwesto kung nasaan yung placenta, nasa harapan po yan High Lying- okay po ito, so ibig sabihin mataas po ang inunan ni baby Placenta Grade- yan po yung grading kung mahihinog na ang placenta. Grade 0, Grade 1, Grade 2 at Grade 3. Yung grade 3 po sa mga malapit na manganak po yan nakikita. Yes makakpagnormal delivery ka po basta po si baby ay nakapwesto ng maayos, bumababa, nagproproceed ka sa active labor, wala kang problem sa cervix o daanan ng bata, at walang ibang sakit - hypertension, diabetes.

2y trước

Yes po, okay pa po ang grade 2 placenta sa 36 weeks since di pa po mature talaga para lumabas si baby nyan. normally po nagiging grade 3 pag manganganak na o kabuwanan na- 38weeks above po.

𝖯𝖺𝖺𝗇𝗈 𝗇𝗆𝗇 𝗄𝗎𝗇𝗀 𝟥𝟫 𝗐𝖾𝖾𝗄𝗌 & 𝟧 𝖽𝖺𝗒𝗌 𝗇𝖺 𝗍𝖺𝗉𝗈𝗌 𝖠𝗇𝗍𝖾𝗋𝗂𝗈𝗋 𝖧𝗂𝗀𝗁 𝗅𝗒𝗂𝗇𝗀 𝗐/ 𝗀𝗋𝖺𝖽𝖾 𝟤 𝗆𝖺𝗍𝗎𝗋𝗂𝗍𝗒 𝗉𝗅𝖺𝖼𝖾𝗇𝗍𝖺 𝗍𝖺𝗉𝗈𝗌 𝟥𝖼𝗆 𝗇𝖺 𝖽𝗂𝗇 .

6mo trước

malapit na po kayo umanak. bukS na din cervix nyo.

Kung 2nd trimester na kayo, normal lang ang grade 2. Ibig sabihin pamature na placenta nyo, palapit na ang panganganak. Yung high lying position ng placenta, nasa taas po ng tyan ideal position po ito kaya goods lahat

2y trước

3rd trimester na po ako now. 36 weeks na po.

yes po mi, as long as cephalic ang position ni baby. ilang weeks ka na po and anong position ni baby?

2y trước

36 weeks na po ako. cephalic po position ni baby