fetal neck cord coil is noted

Ano po ibig sabihin nito? Kaya po bang inormal 'to? Single po nakalagay.

5 Các câu trả lời

God bless po mommy. ilang weeks pong pregnant. Naikot po sa leeg ang cord ni baby. pero okay lang kasi isang ikot lang single. Yung friend ko double yung kanya pweo nainormal naman nya. supposedly ma emergency cs

3y trước

37weeks po.

Yes, marami dito sa app mommy na nanormal nila si baby kahit cord coil pero case to case basis pa rin sya.

depende po yan sa ob mo.. pero masmarming nagnonormal khit cord coil.

Mas advisable for CS po ang ganyang cases.

Cordcoil baby ko, pero normal delivery