Many yellow discharge

Ano po ibig sabihin ng sobrang daming discharge yellow po sya naglalagay po kasi ako ng white cloth sa panty ko as pansalo ng discharge ko wala pa pong 1hour napupuno sya agad. Currently 8months po ongoing 9months base on via ultrasound pero sabi ng ob ko pwede na daw lumabas si baby anytime kasi irregular period ko at di mapredic if kailan talaga ang due date ko Last regla ko po is june 4 pa #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Hi mamshie better to consult ur doctor agad lalo na ung sinabi mo na wala pang 1 hour napupuno na ung cloth sa undies mo. Kasi need din i monitor na yan ni OB lalo na discharge po yan and nasa 8months kana po.