1months and 6days

Ano po gmot sa baradong ilong ni baby naawa na kase ako nahihirapan makahinga eh salamat po

7 Các câu trả lời

Same situation ng babies natin. Eto yung prescribed ng pedia.. effective naman.. nkakahinga na ng maayos c baby pgkatapos to gamitin tas linisin yung nose nya.

5y trước

Kahit parang plema lang na ayaw naman lumalabas po

Herbal kasi amin . pero kong barado ilong ni baby mahiwa ka po ng sibuyas ng 3cuts tabi nyo po sa kanya pag natutulog na para makahinga po sya

5y trước

Tapos lalambot yung sipon nya

try mo mommy kpag natutulog si baby n medyo mataas yung unan nya pti balikat para mkahinga ng maayos khit paano..

5y trước

yes po pwede nman paliguan c baby pag may sipon nkaka relax nga yun tska mdali maalis sipon nya, wag mo lang tagalan pag pinapaliguan momsh..

nasal suction.. meron sa shoppee or lazada.. pang lifetime ..

Saline spray po

Unki breastmilk lang.

5y trước

More liquids or more dede po.

Salinase momshie.

5y trước

Ayun gamit nya pero natutuyo lang at nagging kulangot after nun babara ulit