36weeks preggy

Nahihirapan pong makahinga dahil sa baradong ilong Wala naman akong sipon actually walang lumalabas Wala naman akong ibang nararamdaman Nakakatakot kasi mgpacheck up ngayon Iisipin nila covid agad Sinu nakaranas ng ganito Tia #1stpregnant #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

It's all normal, sis. Ganum din po aq nung ganyang month na. Check pregnancy tracker, makikita mo dun signs and symptoms ng ganun stage of pregnancy po.