Smoking neighbors

Ano po ginawa nyo para maging yosi proof yung bahay nyo? Yung mga kapitbahay kasi namin halos bawat oras nagyoyosi. Nung kinausap ko naman sabi sakin "May baby din ako" galit pa siya. Pwede po ba icomplain yun?

1 Trả lời

Sa tapat ba nan pinto nyo o bintana naninigarilyo kaya nakakapasok sa loo un usok. Maglagay ka po nan aso o para di sila dun😅 o kaya naman takpan mo lahat nan butas na pede pasukan nan usok.