RASHES :(( SANA MASAGOT

Ano po ginamot nyo sa rashes sa muka ni baby? Ang dami kasi huhu worried lang ako friday pa kasi kami mag papacheck up gusto ko lang din malaman kung normal lang po ba ganto sa baby? Madalas meron din siya sa leeg dahil minsan natatapunan ng milk and then pag nilalagyan ko ng gamot kinabukasan bumabaho yung leeg nya sguro dahil sa gamot na nilalgay ko at matutuyo siya kaya nag kakaamoy.

RASHES :(( SANA MASAGOT
2 Các câu trả lời

Normal sa baby yan mommy ganyan din anak ko nun pati leeg na ginamit ko lang in a rash unti unti nawala effective at safe sa skin ni baby #LovingElijah

Better na ipacheck up sa pedia para mabigyam din ng tamang gamot si baby