pwede po bang malaman kung anong klase tong rashes at kung ano pong gamot sa ganto?? 4months

4 months palang po yung baby ko at lagi po niyang kinakamot yung leeg nya dahilan minsan para magdugo sa mga guhit ng leeg nya please help po

pwede po bang malaman kung anong klase tong rashes at kung ano pong gamot sa ganto?? 4months
4 Các câu trả lời

nagkaganyan din baby ko mi di nga lang ganyan ka lala natakot nga ako kasi mapula at mukhang mahapdi madalas kasi maglaway baby ko napupunta dun lahat sa leeg nya at pawis lalo mainit ngayon kaya imaintain na lagi lang syang dry pero kung nagsugat na patingin nyo na po sa pedia

Hello po. Pacheck mo na po mi sa pedia nya po. Iwasan nyo po mabasa yan ng milk and laway nya. Dapat lagi po yan dry.

try petroleum to moisturize tas medyo lift nyo po leeg ni baby para ndi ma irritate dhl sa pawis at laway nya.

checl up, moisturizer lng yan try cethapjil