Ano ginagawa nyo pag ung partner nyo natingin sa mga ibang babae????

Ano po ginagawa nyo pag nahuhuli nyo asawa nyo na sulyap ng sulyap o tingin ng tingin sa ibang babae pag nasa mall o nasa labas kayo? Nagpa groom kasi kami ng pusa namin, tapos sulyap sya ng sulyap dun sa babae tapos parang nagpapacute, hawi sya ng hawi ng buhok nya. Pano nyo nahahandle un? Inaaway nyo ba? Or pinapalagpas nyo na lang. Sobrang nakakababa ng self esteem. Ung ibang lalaki dun natingin din sakin, pero sya sa iba sya nakatingin. 😞

27 Các câu trả lời

So far d ko pa naman naexperience pero pag ganon hnd ko siya kikibuin hanggang sa tanungin niya ko anong problema 😂

hndi nman natin mapigilan mka tingin sila...ako nga din e pag may gwapo nka tingin din ako 🤣🤣🤣

wala, sinasabayan ko dn nang tingin kahit sa fb Instagram or tiktok pa or personal tinatawanan ko lang :)

tinitignan ko din 🤣 tapos pag nakita ako ng asawa ko tatawa siya haha ikikiss niya ko 😁

wala na immune nko gngwa ko pg may gwapo tnititgan ko dn 😂😂 edi quits bkt ba!😂

lapit kayo sa kanya mamsh tas sabay bulong "pumikit ka naman baka malaglag yang mata mo "

sapakin nyo mamsh. jk. kausapin nyo po at ipaintindi yung nararamdaman nyo

Tusukin ko mata nya.. 🤣🤣🤣.. Hayaan ko nalang tingin lng naman e..

dati nag seselos ako yung mga bago bago palang kami ngayon wapakels

Talk to your husband Mommy. Hindi ko yan papalagpasin kapag ako