ask lang

Ano po ginagawa niyo pag di niyo nararamdaman si baby sa tummy niyo? Kase ako gusto ko siya lagi sumisipa para alam kong ok siya. Kinakatok ko siya minsan pag ilang oras ko siya di nararamdaman. Hehehe.

24 Các câu trả lời

Walang palya si Mozart. HHAHAHAHAHAAH. Ewan ko ba, twing makarinig sya ng Mozart, sure gagalaw sya. Try mo rin po mamsh. 😍 And nung napa ultrasound ako, si sonologist parang tinapik tapik sa tyan ko para daw mag move ang babyyyyyyy

Patugtog ka Lang po Ng mga mozzart classical song at pamihadong iibo na Yan...un Kasi turo sakin Ng OB ko Ng halos 24hrs na wla sya movements SA tiyan ko.. non mapatugtog ko Yan eh matic na nag iibo na sya SA loob Ng tiyan ko

Nag try kumain or uminom ng sweets pero hindi naman effective saakin. Pag nag woworry ako gumagamit ako doppler para marinig lang heartbeat niya then okay na ako. Madaling araw lang kasi active si baby. 😂

Paano ba mafeel si baby? Lalo na kapag 4mos and going to 5mos this july. Kase di ako mahilig kumain ng sweets sumasakit kase lalamunan ko sa sweets kaya tamang tamis asim lang inakain ko

Kinakausap lang mommy. Take time to talk to ur unborn child, magliligalig na Yan sa tyan mo. Yan ginagawa namin Ng panganay q everyday 😅 Kaya sobrang likot ni baby sa tyan.🤗buyag

Ako sis pag nasa 1hr na syang di nagalaw kakausapin ko sya na kung ok lang sya sipa sya para malaman ko if ok lang ba sya...kasi nasanay ako na maya maya sya nagalaw ei

Nagpplay po ako ng hillsong or mozart music sa youtube po tapos nilalapit ko sa tyan ko. At ayun po, maya maya feeling ko nag sasayaw na sya sa tummy ko. 😍

Ginagawa ko palagi para gumalaw sya kinakausap ko lang sya, Lalo na pag nakahiga ako, tapos magpapasounds ako sa bandang puson ko, minsan inaalog ko sya

natutulog kasi ang baby mommy kaya di mo ramdam minsan , chocolates at colds lang likot na yan.

Ganyan dn sken minsan gumagalaw si baby ko o minsan hndi pro check ko ang heartbeat ni baby .