breastfeeding

ano po gamot sa pananakit ng utong dahil sa ka dede ng bata? ftm po. thank you sa maka sagot.

6 Các câu trả lời

pwede mong gamitin breastmilk mo as natural alternative for nipple creams. mag express ka ng konti then spread mo sa nipples mo tapos iexpose mo lang siya. pag may extra time ka, gamit ka cold compress. 😊

May mga nipple creams momsh. Pero masasanay ka din mawawala din yan. Laway lang din ni lo nakakapagoagaling dyan. Ako mga first week si baby sugat din dede ko tapos more pa latch kahit masakit nawala din

Pwede mo lagyan ng breastmilk and air dry. May mga nabibili din na nipple creams

Sguro kakapanganak mo lang no? Pagtumagal tagal baliwla na sakit hehe

My mga nipple balm na nbbili

Nipple balm po