May bawal na pagkain sa may mamaso?

May bawal na pagkain sa may mamaso or bawal gawin? Ano po gamot sa mamaso? Hirap na po kase makatulog si baby dahil sa kati. Salamat.

6 Các câu trả lời

Mga Sintomas ng Mamaso Isa o higit pang mga paltos na puno ng nana at madaling maputok. Ito ang nagiging sanhi ng pula, hilaw na balat Makakating mga paltos na naglalaman ng likido (dilaw o kayumanggi) na tumutulo at bumubuo ng crust o langib Kumakalat na pantal Mga sugat sa balat sa labi, ilong, tenga, braso at binti, na maaaring kumalat sa iba pang bahagi ng katawan Namamaga na mga lymph node o kulani malapit sa apektadong lugar

Sa anak ko before ang ibigay sa kanya ng pedia hydrocortisone cream plus guava soap sis. Then kaylan palagi linisin yung sugat specially yung gilid na part wag lang yung gitna kasi lalapad yung area na may sugat or kaya naman kakalat sa ibang area always din dapat mahigsi nails ng bata para kapag nagscratch siya di malilipat yung bacteia ng sugat sa iba pang parte ng balat

4y trước

Mamaso yan sis ganyan din sa anak ko paiwas mo na mascratch lalo yan kakalat magpepeklat pa yan ng itim kaya adapat agapan

Mamaso o Impetigo: Paano ba nakukuha ang sakit na ito? Ano ang Mamaso? Ang impetigo o mamaso sa Filipino, ay sanhi ng bakteryang Streptococcus pyogenes at Staphylococcus aureus sa outer layer ng balat o epidermis. READ MORE: https://ph.theasianparent.com/mamaso

Gamot Sa Mamaso Sa Bata At Matanda At Paraan Para ... Mamaso sa mga bata at matanda: Sanhi, sintomas, lunas at paano maiiwasan. READ MORE: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-mamaso

Mapupulang patse sa balat? 5 sintomas ng mamaso na dapat bantayan sa mga bata READ: https://ph.theasianparent.com/mamaso

much better po pacheck nlng sa pedia pra may assurance tayo❤️

4y trước

nagpacheck up na po kami kaso pinagpalit lang sya ng sabon.