Tinutubuan ng ngipin??

Pano po malalaman kung tinutubuan na si baby ng ngipin? Nagtatae po kasi sya and nag lalaway ng sobra kagaya ng sinasabe nila pero hindi po ako marunong tumingin kung may tumutubo or patubong ngipin sakanya e, at sabe naman po ng mga tita ko hindi naman daw po nagtatae ang baby pag tinutubuan ng ngipin depende lang daw po yun kapag may nakakain na madumi si baby,5 months old na po baby ko and first time mom po ako, thankyou in advance po

1 Trả lời

Usually you will see na medyo namumuti at parang "maga" yung gums. Lagi din parang kating kati sa mouth, ngatngat ng kung ano. Yung baby ko, lagi niya parang kinakamot yung bibig niya, then lagi sinisipsip yung lips. Minsan binabangga nya yung mouth nya sa shoulder ko pag karga ko. Totoo din yung sabi ng mga tita niyo. Di naman po talaga nagtatae ang baby pag nagngingipin. Actually yung lagnat baka may chance pa na dahil sa teething kasi yung pain nun might cause yun but not all babies experience fever naman.