Gamot sa LBM?

Ano po gamot o pwedeng lunas sa nagllbm? Kahapon po kse birthday ko, grabe pag l-lbm ko, kala ko nga po naglelabor ako hahaha kase po sobrang kirot na sobrang sakit po yung tiyan ko takot na takot po ako kahapon. Basa din po dumi ko, pabalik balik pako sa cr. Naaawa dn ako sa baby ko sa tyan, baka may effect sakanya yung naranasan ko kahapon??

2 Các câu trả lời

Pa check up ka po momshie... aq kasi last January 1 ganun dn nag ka LBM.. pumunta kmi Ospital pina confine qq ng doctor kasi bka pati s baby ma dedytrate s loob... nag laboratory test aq.. lumabas sa lab q may amoeba aq... nagtagal aq ng 5 days sa hospital... its better n.a. safe kaung Mag ina...

5y trước

Thankyou po mamsh. Sge po papacheck po ako

Kain ka po ng saging na hindi pa msyado hinog or apple

5y trước

Sige po mamsh, salamat po