uti

ano po gamot na pwede na inumin ng buntis para sa uti?

23 Các câu trả lời

pa check up ka sis, kasi ako lumala infection ko hindi kinaya ng oral meds kaya na confine pa ko para sa IV padaanin yung anti biotic. punta ka agad sa OB mo sis kasi ayoko din maranasan ng ibang tao yung nangyari sakin na na confine pa. super thanks God safe naman kami ni baby, He healed us 🙏 inom ka lagi ng madaming tubig sis. 😊

naku sis. dont ask us. baka po kasi iba ang pede sayo. mas ok po sis kung si ob ang magbibigay ng gamot sayo. lalo na antibiotic ang need para sa UTI. 😊

buko juice and water. yan lang ginamot ko di na ko nag antibiotic. pag check ko naging normal naman. sana wag na bumalik.🙏🏽 Kaya iwas nako sa maaalat.

water therapy sis,every morning inom ka agad Ng 2 glass Yong medyo mainit2 na Kaya mo lunukin..then drink more water every day no need na buko juice.

Consult your OB po para sa meds na ppwede ninyong inumin + water theraphy din. Iwas sa matatamis at sobrang aalat na foods.

pacheck up ksa ob. ginamot ko lng jan is tubig lng ng tubig. and buko. pag di mo sya naagapan kay bby mappunta ang uti

much better momshie mag natural remedy ka nalang wala pa side effect.. buko water and more water po

Pacheck up po kayo bibigyan kayo ng cefalexin pangbuntis siya tsaka inom ng maraming tubig

May antibiotic na rineseta un OB ko before since may uti ako based sa urinalysis ko.

magpareseta ka po sa ob mo. ako kasi di ako naggamot kasi bawal puro buko lang ako