Patulong po

Ano po gagawin para matigil ang spotting po? Pinainum na po ako ng ob ko ng pampakapit pero nagkakaspotting pa rin po ako. Sabi nya sa akin kanina walang assurance na mabubuo si baby binigyan nya ko 10 days after 10 days babalik ako sa knya para sa panibagong ultrasound

Patulong po
2 Các câu trả lời

bedrest po, lagyan mo ng unan pwet mo kapag nakahiga ka. Duphaston at Isoxilan yan yung binigay ng ob ko para pampakapit at pampakalma yung uterus ko, dati nagbebleeding ako at spotting pero madalang nalang after akong magtake ng mga gamot, bumabalik interval 2 weeks hanggang sa nawala na. wag ma stress.

Bed rest po kayo and iwas po mastress