Pagsusuka

Ano po gagawin ko, sinusuka ko lang iniinom kong tubig ? Ano po pwedeng gawin? Yung need ko talaga tubig pero makakainom lang ako ng kunti sinusuka ko lang.

11 Các câu trả lời

Same tayo ng situation. Ask your OB po meron silang ibibigay para mag stop pagsusuka mo. Ako kc niresetahan ng OB ko mag take ng plasil 3x a day 30mins b4 each meal. 3days na po ako ngayon di nagsusuka kaya nakakain na rin ng maayos :)

Sameee nung nag lilihi ako di ko kayang uminom ng tubig kaya buko juice lang parati ang iniinom ko

4y trước

Di ba masama na puro buko juice?

ako din po ganon. sinusuka ko din po yung tubig kahit 36weeks pregnant na ako

Ganyan din ako sis, try to drink cold water.

Up